NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN ĐÓN” BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC NHỜ TIỀM NĂNG CÓ SẴN - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN ĐÓN” BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC NHỜ TIỀM NĂNG CÓ SẴN

Với lợi thế thiên nhiên sẵn có cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đặc biệt là tuyến cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đang được triển khai, bất động sản Bảo Lộc ngày càng là kênh đầu tư trung và dài hạn có sức hút.

Bảo Lộc hưởng lợi thế tự nhiên

Khí hậu của Bảo Lộc đặc trưng kiểu nhiệt đới gió mùa. Bảo Lộc nằm ở độ cao 900m so với mặt nước biển nên khí hậu ôn hòa và dịu mát. Nhiệt độ trung bình cả năm vào khoảng 21-22 độ C, cao nhất khoảng 27-28 độ C, không khí mát mẻ hơn Sài Gòn 2-3 độ C.

Thiên nhiên ban tặng cho Lâm Đồng nói chung và Bảo Lộc nói riêng một khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm với nhiều danh lam thắng cảnh và rừng núi hùng vĩ. Chính vì vậy, hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm làm cho du lịch là lĩnh vực kích thích phát triển kinh tế ở nơi đây.

Bảo Lộc đang chuyển mình từng ngày, "bộ mặt" đô thị khởi sáng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Định hướng trở thành đô thị loại II trước năm 2025, Bảo Lộc có những chuyển biến rõ rệt để nâng cấp hạ tầng đô thị. Thành phố trở thành một trong những trung tâm mới của Lâm Đồng, khi có các quy hoạch cụ thể, chuẩn chỉnh về trung tâm hành chính, bệnh viện, nhà ở…

“Khát” dự án quy hoạch bài bản

Dù tồn tại một số bất cập, nhưng không thể phủ nhận sức hút của bất động sản Bảo Lộc, khi ngày càng có nhiều “ông lớn”, nhà đầu tư tìm đến đây. Ngoài những ưu thế về khí hậu, được chú trọng đầu tư về hạ tầng, Bảo Lộc còn là một trong những nơi được thiên nhiên ưu ái, có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như thác Đambri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, hồ Nam Phương, Tu viện Bát Nhã, khu du lịch Madagui…

Thêm vào đó, những năm qua, kết cấu hạ tầng của Bảo Lộc được chú trọng đầu tư, nâng cấp đồng bộ. Nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào kinh doanh, khai thác đã nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của địa phương. Đời sống của người dân Bảo Lộc theo đó cũng không ngừng nâng cao.

Để thu hút số lượng lớn du khách cũng như các nhà đầu tư sẵn sàng với cơ hội sinh lời mà bất động sản nơi đây mang tới, giới chuyên gia cho rằng Bảo Lộc cần nhiều hơn nữa nguồn cung được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có sự thanh lọc mạnh mẽ để chọn ra những dòng sản phẩm tiềm năng, những chủ đầu tư đủ tiềm lực và đi đúng hướng, giúp khách hàng ngày càng có nhiều ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ, có đơn vị quản lý bài bản, mang lại giá trị thực cùng tiềm năng sinh lời cao.

Nhằm giải quyết bài toán này, từ cuối năm 2021, cơ quan chức năng Bảo Lộc đã chủ trương xét duyệt và cho ra thị trường các dự án bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh, nhằm kiểm soát tốc độ đô thị hóa tại Bảo Lộc. Cùng với đó, phía các chủ đầu tư cũng cố gắng hoàn thiện pháp lý và quy hoạch dự án để đưa ra thị trường các sản phẩm minh bạch.

Đòn bẩy hạ tầng thúc đẩy đầu tư bất động sản

Đánh giá về cơ hội đầu tư, các chuyên gia bất động sản cho rằng Bảo Lộc sẽ là thị trường tiềm năng trong các năm tới. Vào ngày 10/11, chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã được phê duyệt. Đây chính là điểm lôi kéo sự đầu tư của các "ông lớn" vào Bảo Lộc.

Đón đầu thị trường tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư lớn đã xuất hiện và góp mặt vào các dự án nghìn tỷ có thể kể đến như Vingroup, Novaland, TTC, Hưng Thịnh, Him Lam, Ecopark trong đó có cả tập đoàn Phục Hưng, … Việc xuất hiện của những nhà đầu tư này không chỉ tạo sự sôi động, hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bảo Lộc mà còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng, nhà đầu tư.