Mở bán dự án Đất Nền Phú Mỹ 4 - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Mở bán dự án Đất Nền Phú Mỹ 4

Đất nền Phú Mỹ 4 đang là dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Một nơi có vô vàn tiềm năng phát triển kinh tế trong thời gian sắp tới.

Mở bán dự án Đất Nền Phú Mỹ 4

Dự án đất nền Phú Mỹ 4 được tọa lạc ở Tân Hoà, Tân Thành, Thị xã Phú Mỹ, sở hữu một vị thế vô cùng hấp dẫn gần các tiện ích như, bệnh viện, trường học,…gần các khu công nghiệp…

   1. Những điểm đáng chú ý trong thị trường đất nền Phú Mỹ 4.

   Đất nền Phú Mỹ là thị trường bất động sản cảng biển có tiềm năng lớn nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu.

   Theo quy hoạch đến năm 2030 thì tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được định hướng để phát triển trở thành khi đô thị vệ tinh vô cùng quan trọng và là một trong những khu trung tâm kinh tế lớn trong khu vực của phía Nam nói riêng và đối với cả nước nói chung.

   Phú Mỹ trở thành điểm phát triển đô thị cảng biển bởi vì sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với tổng số lên đến 35 bến cảng và được xếp thứ 19 trên thế giới, cùng với đó là các hệ thống khu công nghiệp lên đến 5000 ha

   Thị xã Phú Mỹ đang dần trở thành một mảnh đất vô cùng màu mỡ để sinh lời cho các nhà đầu tư ngắn hạn cũng như dài hạn trên thị trường Đất Nền Phú Mỹ.

   Bên cạnh có vị trí tiềm năng vô cùng lớn về khu đô thị cảng biển, thì sự phát triển của các khu công nghiệp đã thu hút được một số lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Hiện nay Phú Mỹ có hơn 80 nghìn lao đọng. Trong đó, số lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%, đều này cho thấy nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê nhà ở rất lớn.

   Kinh tế bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thì xã Phú Mỹ đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Hàng năm thị xã Phũ Mỹ ưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng nơi đây.

   2. Cảng nước sâu lớn thứ 19 trên thế giới Cái Mép – Thị Vải ngay khu đất nền Phú Mỹ 4

   Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép là một cụm cảng biển sâu thuộc địa phận của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm tại cửa sông Thị Vải và sông Cái Mép

   Cảng Cái Mép thuộc thị xã Phú Mỹ có khả năng tiếp nhận được tất cả các loại tàu có trọng tải lên đến 80.000 DWT với công suất thông qua đạt 600000 – 700000 TEU mỗi năm.

   Là một điểm giao thương tàu bè lớn của khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ, Thị Vải – Cái Mép có độ sâu lớn, cùng với việc nằm gần khu vực hội tụ sản xuất ở miền Đông Nam Bộ và nằm trên tuyến hàng hải quốc tế Hong Kong tới Singapore.

   Nhờ có Cảng sau nên cho phép tàu lớn vào cảng, thời gian vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa miền Nam Việt Nam với các nước đã được rút ngắn một cách đáng kể bởi vì không phải quá cảnh tại Singapore. Từ đây Bà Rịa Vũng Tàu đã không ngừng phát triển không chỉ về hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, mà còn lạ thị trường đầu tư cho ngành bất động sản một cách sôi nổi.

   3. Đất nền Phú Mỹ 4 đang từng bước trở thành Thành phố cảng quốc tế.

   Theo đó, đặc điểm của đất nền Phú Mỹ này là mua xong phải trả đủ 100% tiền cho người bán và chỉ thu được lợi nhuận sau khi bán, không trả từng đợt, không phát sinh gì thêm. Trong quá trình sở hữu đất nền Phú Mỹ, nhà đầu tư không được hưởng khoản tiền nào ngoài việc chờ đất tăng giá. Bởi vậy, với dân đầu tư chuyên nghiệp, những người luôn quan tâm đến “Mức kỳ vọng lợi nhuận nhanh”, thì giá cả lại là vấn đề nhạy cảm luôn được chú ý đầu tiên nhất.

   Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò chiến lược khi được định hướng phát triển 5 ngành mũi nhọn trong kinh tế của Bà Rịa - Vũng Tàu: Công nghiệp chuyên sâu, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI chất lượng cao.

   Với mục tiêu phát triển Đô thị Thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2010 – 2025, định hướng phát triển đến năm 2030 là cơ sở để xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển tập trung phát huy tối đa hiệu quả đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Hoàn thiện dần các tiêu chí được phê duyệt nhằm hướng đến Đô thị loại II trong tương lai. Mục tiêu Phú Mỹ đề ra là đến năm 2025, đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính từ Thị xã Phú Mỹ lên Thành phố Phú Mỹ. Đến năm 2030, đây sẽ là Trung tâm Công nghiệp, Cảng biển quốc tế, Dịch vụ, Du lịch và là đầu mối giao thông cảng quan trọng của khu vực và cả đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHỤC HƯNG

Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0853688668

Email: info@phuchung.com.vn