Đất nền Phú Mỹ - Tiềm năng phát triển hàng đầu của năm 2020 - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Đất nền Phú Mỹ - Tiềm năng phát triển hàng đầu của năm 2020

Theo như các phân tích của các chuyên gia thì so với các địa phương lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,… thì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường tiềm năng của giới đầu tư bất động sản.

Giá thị trường bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tăng trưởng tốt và tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản so với các thị trường của các tỉnh, thành lân cận nhờ vào việc điều chỉnh giá đất 5 năm (2020-2024).

Do đó đây là điểm tựa để cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị trường đất nền Phú Mỹ nói riêng từng bước phát triển trong những năm tiếp theo.

Xu hướng đầu tư đất nền Phú Mỹ

Lý do vì sao mua đất?

Và câu hỏi được đặt ra chính là khi nào chúng ta nên đi mua đất nền Phú Mỹ? Người mua đất chỉ có với 2 lý do chính đó là:

- Mua đất để đầu tư

- Mua đất để dành cho các mục đích sử dụng khác nhau.

 

Và theo đó thì đặc điểm của loại đất này là khi mua người mua sẽ trả đủ 100% giá trị của đất cho người bán và sau đó chỉ thu được lợi nhuận sau khi bán.

Theo đó, đặc điểm của loại đất này là mua xong phải trả đủ 100% tiền cho người bán và chỉ thu được lợi nhuận sau khi bán. Và khi đó khi còn trong quá trình sở hữu đất, nhà đầu tư không được hưởng khoản tiền thêm nào ngoài việc chờ đợi giá đất tăng.

Do đó, đối với những người đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, họ luôn quan tâm đến khái niệm “Mức kỳ vọng lợi nhuận” và giá cả chính là vấn đề nhạy cảm luôn được chú ý đến đầu tiên.

Về việc bất động sản nói chung và đất nền nói riêng có sự tăng giá là chuyện hết sức bình thường tại Việt Nam và ở trên thế giới. Tuy sự tăng giá của các sản phẩm bất động sản đều xuất phát từ nhu cầu thị trường nhưng hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt là trong năm 2019 vừa rồi, nhiều địa phương đã liên tục nổi lên cơn “sốt đất” được điều khiển bởi các nhà đầu cơ đất và các môi giới đất chuyên nghiệp.

Chính vì lí do đó mà việc giá đất nền được thổi phồng lên xuống đa số đều có sự xuất hiện của các thông tin rò rỉ khác nhau như tương lai vị trí này sẽ có cầu được xây, chỗ kia thì sẽ sắp cao tốc sắp làm hay là chỗ này đường sắp được mở rộng,… Và chính những thông tin khác nhau này sẽ tác động và cứ thế giá đất cứ leo thang vùn vụt.

Vì vậy mà đối với một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và thành công thường sẽ không chạy theo tâm lý đám đông mà sẽ quyết định mọi đầu tư của họ dựa trên các mục tiêu về lợi nhuận, báo cáo về các chỉ số, kế hoạch đầu tư, giải được bài toán về đầu tư và mức độ hiệu quả của thương vụ đầu tư mang lại.

Và từ những kết quả thu được đó, những nhà đầu tư bất động sản sẽ tính toán xem có phù hợp với nhu cầu, tiềm lực tài chính cũng như có phù hợp với mục tiêu đầu tư ban đầu đề ra hay không.

Theo như những gì đã được nêu ở trên thì trước khi quyết định đầu tư, thì các nhà đầu tư bất động sản sẽ không dựa vào các tin đồn chưa rõ mà dựa vào các chỉ số cụ thể như là:

- Điểm chất lượng về hạ tầng giao thông.

- Mật độ dân cư.

- Thu nhập bình quân đầu người của trong từng khu vực.

- Số lượng công nhân và số lượng cơ sở sản xuất kinh doanh.

- Mức tăng trưởng về thu nhập.

- Mức tăng trưởng kinh tế, tăng trưởng về nhu cầu sử dụng….

Theo đó thì giá đất sẽ tăng tự nhiên bởi sự tăng trưởng về nhu cầu của người sử dụng, những sự phát triển dựa trên nền tảng của tiềm năng nội tại của bất động sản tại khu vực, thị trường đó,…

Tiềm năng tăng giá của đất nền Phú Mỹ

Trong thời điểm hiện tại thì đang có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ xuống khu vực thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiến hành đầu tư. Hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang phối hợp, hợp tác với Sở giao thông và các cơ quan ban ngành gấp rút, khẩn trương xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất của Đông Nam Bộ trên địa bàn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng. Tạo thuận lợi cực kỳ lớn cho đất nền Phú Mỹ.

Như thế, các tuyến đường này sẽ tạo ra hệ thống giao thông liên tỉnh không chỉ là nơi tiếp nối giữa các khu vực quan trọng trong khu vực vùng trọng điểm kinh tế phía Nam mà sẽ còn là nơi hàng hóa được lưu thông và vận chuyển từ phía cảng Cái Mép –Thị Vải đi đến các khu công nghiệp quan trọng trong tỉnh.

Theo đó, hệ thống giao thông liên tỉnh được hình thành không chỉ kết nối các khu vực trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà còn là nơi lưu thông và vận tải hàng hóa từ phía cảng Cái Mép – Thị Vải đi đến các khu công nghiệp quan trọng trong khu vực tỉnh.

Hiện tại hạ tầng giao thông và hạ tầng các khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ được đánh giá rất tốt. Cùng mức tăng trưởng và tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp luôn nằm trong mức cao vì có lợi thế là cửa ngõ của cảng biển.

Khi các ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển thì sẽ kéo theo hàng loạt nhu cầu từ sinh sống, mua sắm cho đến vui chơi giải trí, học tập,… phát triển. Giá trị đất nền Phú Mỹ vì thế cũng liên tục được gia tăng trong vài năm tới.

Chủ đầu tư Phục Hưng – đồng hành cùng bạn cùng các dự án đất nền Phú Mỹ

 

Chủ đầu tư Phục Hưng sở hữu thế mạnh về tiềm lực mạnh về tài chính, kinh nghiệm vững vàng sẽ đem đến cho khách hàng những sự tư vấn, hỗ trợ thiết thực nhất về các dự án đất nền Phú Mỹ. Cùng sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Chủ đầu tư Phục Hưng với chất lượng hàng đầu, góp phần tạo nên một sự thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHỤC HƯNG

Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0853688668

Email: info@phuchung.com.vn