Đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc tiềm năng mới cần khai thác - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc tiềm năng mới cần khai thác

Nói đến Lâm Đồng, người ta thườn nghĩ ngay đến Đà Lạt một nơi phát triển vô cùng, nhưng 1 nơi không thể bỏ qua nữa đó chính là Tp. Bảo Lộc. Trong năm 2020 nơi này đang được quy định với nhiều dự án lớn nhỏ, và đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc là điểm nóng trong năm 2021.

Mc giá và kh năng tăng giá ca đt nn giá r Tp. Bo Lc

Bởi vì càng đang khá mới, các dự án đất nền ở đây có giá khá mềm, và theo đánh giá thì được cho là ở mức rẻ. Nhưng nơi đây, trong tương lai sẽ có mức độ phát triển và tăng vọt giá cả. Các dự án này đều nằm ở những vị trí trung tâm, có cở sở hạ tầng được đầu tư.

Nếu như người mua cần đánh giá tính sở hữu lâu dài, giá trị sản phẩm tăng đều qua thời gian thì nên “xuống tiền” trong trong thời gian này. Hiện tại đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc đang được hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng và định hướng phát triển tương lai của thành phố. Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia, thời điểm hiện tại giá đất ở khá mềm và tiềm năng tăng giá cực cao do xuất phát điểm dòng vốn cực thấp. Điều đáng lưu ý là khi các cơ sở hạ tầng hệ thống ở đây hoàn thiện, các tuyến đường cao tốc được đưa vào hoạt động thì giá đất ở đây chắn chắn sẽ có sự bức phá mới.

Đặc biệt, dự án đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc được dự kiến sẽ làm khu nghỉ dưỡng, vừa có thể để bán hoặc có thể cho thuê, mang lại một dòng tiền ổn định, cũng có thể tích lũy cho các thế hệ sau. Theo khảo sát, tại Bảo Lộc với loại hình kinh doanh này thu hút khá lớn cũng khách trong nước và khách quốc tế đăng ký thuê, làm khu nghỉ dưỡng. Chính vì những lý do đó khả năng mang lại lợi nhuận là điều đương nhiên.

H tng giao thông ca đt nn giá r Tp. Bo Lc

Mở rộng và cải tạo tuyến đường Quốc lộ 20 – một phần Dầu Giây – Bảo Lộc, đã hoàn thành và được thông đường.

Đường vành đai phía Nam (Đường tránh Quốc lộ 20, đoạn dọc qua TP Bảo Lộc), Dầu Giây – Đường cao tốc Liên Khương kéo dài.

Các tuyến đường nội thị của TP. Bảo Lộc dài hơn 400 km, mạng lưới giao thông nội thị được quy hoạch phù hợp với sự phát triển của thành phố. Một số tuyến đường lớn gần khu vực đã được nâng cấp và mở rộng, trong đó hơn 100km đã được thi công trải nhựa.

Theo dự kiến của dự án đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ có 4 làn xe gồm: làn dừng khẩn cấp và đường, tốc độ thiết kế tiêu chuẩn 80 – 120 km/h.

Tổng vốn đầu tư cho toàn bộ dự án này là 64.000 tỷ đồng có vai trò chính trong việc kết nối giao thông vùng, tạo lợi ích phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy giao lưu kinh tế với tam giác du lịch vùng.

Phát triển chỉnh trang đường giao thông nội thành phố như: Khu Phố 7, Khu Phố 3 … Việc mở rộng không gian đô thị đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy hoạch. Tổ chức lại các khu dân cư, sinh hoạt cho nhân dân, tạo quỹ đất và nguồn lực cho quá trình thiết kế mỹ quan khu đô thị mới.

Nét riêng ca đt nn giá r Tp. Bo Lc

Có khí hậu mát mẻ quanh năm: Ngoài Đà Lạt thì Bảo Lộc được coi là vùng đất có khí hậu mát mẻ, dễ chịu nhất kể từ miền trung cho tới Nam Bộ. Tuy thời tiết không lạnh như Đà Lạt nhưng khí hậu ở Bảo Lộc lại rất dễ chịu đặc biệt là với khách hàng cao tuổi không quen với sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa ngày và đêm như ở Đà Lạt. Nhiệt độ trung bình cả ngày lẫn đêm ở Bảo Lộc chỉ khoảng 18-25 độ. Rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng lâu dài.

Có lượng đất đai màu mỡ: Đất đai ở Bảo Lộc mang đậm một bản chất của đất đỏ Tây Nguyên, thích hợp với hầu hết các loại cây, cả cây ngắn ngày và cây dài ngày. Do vậy ngoài việc đến để nghỉ dưỡng ở Bảo Lộc thì khách hàng cũng có thể kết hợp phát triển riêng cho mình một nông trại.

Có lượng mưa lớn: Lượng mưa ở Bảo Lộc nhiều hơn hẳn so với các thành phố khác, cũng như các huyện khác ở Tỉnh Lâm Đồng, nhờ vậy khí hậu của Bảo Lộc luôn luôn mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Người dân cũng không phải lo lắng về vấn đề thiếu nước sinh hoạt hay thiếu nước canh tác, hạn mặn như ở các tỉnh miền tây, các tỉnh ven biển….

Nói đến đất nền giá rẻ Tp. Bảo Lộc thì có vô vàng lý do để bạn phải đầu tư ngay trong thời điểm hiện tại.

CĐT Phục Hưng – Nơi vững vàng niềm tin

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHỤC HƯNG
Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0853688668
Email: info@phuchung.com.vn