Lĩnh vực hoạt động - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Lĩnh vực hoạt động

 

  1. 1. BẤT ĐỘNG SẢN 

 

Lĩnh vực bất động sản được coi là hạt nhân cốt lõi của hệ sinh thái Tập đoàn Phục Hưng. Nhờ thành công trong việc ra mắt và phân phối hàng loạt sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong những năm qua, Phuc Hung Group hiện là một trong những tên tuổi trẻ đáng chú ý trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trên phân khúc thấp tầng (đất nền) và biệt thự nghỉ dưỡng. Từ 2020 đến nay, Phuc Hung Group đã cho ra mắt thành công 7 dự án tại các khu vực có vị thế chiến lược và tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai như Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu), Bảo Lộc (Lâm Đồng), và một số địa bàn lân cận TP.HCM.

 

 

Danh mục sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, khoa học, cùng với sức trẻ và đam mê nhiệt huyết, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn mà hàng triệu khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu sở hữu, đầu tư bất động sản.

 

 

Công ty thành viên:

- Công Ty CP DV XD Địa Ốc Trường Lộc (Trường Lộc Land)

- Công Ty CP DV XD Địa Ốc Happy Land (Happy Land)

 

 

 

  1. 2. VỰA HẢI SẢN XANH 

 

Vựa Hải sản xanh là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hải sản tươi sống với chất lượng cao và chi phí bình ổn, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Hiện, Vựa Hải sản xanh đã thành công mở rộng trên 20 chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài trên khắp các quận huyện tại địa bàn TP.HCM.

 

A person standing in front of a screen

Description automatically generated with low confidence

Ông Trần văn Huân- Chủ tịch Công ty CP Vựa Hải Sản Xanh - phát biểu tại sự kiện công bố chuỗi Vựa Hải Sản Xanh

 

 

[hình ảnh mô phỏng kết cấu chi nhánh VHS tại địa bàn TP.HCM]

 

 

Chính vì thấu hiểu nhu cầu đầu tư-an cư-nghỉ dưỡng của khách hàng, Phục Hưng không chỉ muốn dâng tặng những tổ ấm đầy đủ tiện nghi, sang trọng mà còn mong muốn cung cấp những món ăn đậm hương vị của tình thân, để Nhà không chỉ là một khái niệm thô cứng mà Nhà là nơi để về với ngập tràn cảm xúc và hạnh phúc thăng hoa.