Lịch Sử Hình Thành - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Lịch Sử Hình Thành

KIẾN TẠO THƯƠNG HIỆU, VƯƠN TẦM CAO MỚI

 

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phục Hưng chính thức thành lập vào ngày 23/7/2020 với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Phuc Hung Group hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực bất động sản, tập trung tại các địa bàn giàu tiềm năng phát triển, có vị thế chiến lược đặc biệt quan trọng như Bảo Lộc (Lâm Đồng), Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu), TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

 

 

Đến nay, Ban Lãnh đạo Phuc Hung Group đang tiếp tục nghiên cứu, hợp tác và tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để củng cố tổ chức, mở rộng danh mục đầu tư, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái của Tập đoàn.

 

Ban lãnh đạo Phuc Hung Group tại Lễ ra mắt Tập đoàn và giới thiệu chuỗi Vựa Hải sản xanh tại TP.HCM

 

Trước đó, vào năm 2018, Công Ty CP DV XD Địa Ốc Trường Lộc (tiền thân của Phuc Hung Group) được thành lập, cung cấp dịch vụ bất động sản bao gồm phân phối, phát triển và tư vấn tiếp thị nhà đất. Chỉ sau 1 năm, doanh thu đạt mức tăng trưởng ấn tượng với tổng vốn thu về là 5 triệu USD.

 

 

Bước đệm đầy thuận lợi như vậy đã tạo động lực mạnh mẽ để chỉ 2 năm ngắn ngủi sau đó, năm 2020, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư và Phát Triển BĐS Phục Hưng chính thức được “trình làng” giới bất động sản cả nước, hứa hẹn mang đến những dòng sản phẩm địa ốc mới phong phú về danh mục, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhà đầu tư.

 

 

Cũng trong năm 2020, Công Ty Cổ Phần Vựa Hải Sản Xanh – thành viên trực thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Phục Hưng cũng chính thức đi vào hoạt động. Công Ty Cổ Phần Vựa Hải Sản Xanh chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản tươi sống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có giá cả phù hợp với người tiêu dùng tại địa bàn TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

 

 

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của các hạt nhân lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn hàng đầu, Tập đoàn Phục Hưng tự hào là đơn vị được đông đảo đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước đánh giá cao và tin tưởng chọn làm cầu nối “ươm mầm hạnh phúc tương lai”.